Bạn đã biết về thiết kế Website chuẩn SEO?

Bạn đang tìm hiểu về SEO? Vậy chắc nhiều lần bạn đã từng nghe thấy thuật ngữ “Web chuẩn SEO”.

Bạn đang tìm hiểu về SEO? Vậy chắc nhiều lần bạn đã từng nghe thấy thuật ngữ “Web chuẩn SEO”. Nhưng thế nào mới là thiết kế website chuẩn SEO? Có rất nhiều đáp án cho câu hỏi này trên Google, nhưng đa số chúng đều giống nhau. Qua những gì chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu và những kinh nghiệm chinh chiến thực tế, thì chúng tôi nhận thấy mọi người đang lạm dụng thuật ngữ này. Nói gắt hơn một chút thì đó chỉ là quảng cáo và nói cho có vậy thôi.

Giới Thiệu

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chia sẻ đang tìm hiểu về SEO. Những bạn Marketer, Conder hay kể cả chủ doanh nghiệp hiểu đúng. Vậy thiết kế web chuẩn SEo là gì? Tại sao cần phải thiết kế web chuẩn seo, những tiêu chí của một website chuẩn seo cần có?

Capture

 

Tất cả nội dung trong bài viết là sự kết hợp giữa Tư duy CODE và Tư duy SEO. Có thể bạn chưa biết, một người Coder rất giỏi, thiết kế ra những website “rất xịn”. Nhưng bên trong thì lại mắc những lỗi căn bản và không thể nào SEO được. Lý do ở đây, đó là vì tư duy của họ – một người biết code mà chưa biết nhiều về SEO. Vậy nên, để một web chuẩn SEO thật sự thì. Website đó phải được thiết kế dựa trên sự kết hợp của cả 2 tư duy trên.
Chúng ta đặt vấn đề vậy được rồi, giờ không để mọi người đợi lâu nữa! Bắt đầu tìm hiểu theo trình tự nhé.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

 

112

Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết một sự thật đó là không bất kỳ ai hoặc đơn vị nào có thể hiểu hết hoàn toàn. 100% và tự tin rằng mình giải ra được câu trả lời chính xác cho công thức chuẩn SEO. Bởi vì Google luôn cải biên và đưa ra những thuật toán mới lên đến hàng trăm. Để tối ưu hóa tính năng của mình. Vậy nên những hiệu quả. SEO Top mà chúng tôi có được là từ những kinh nghiệm và sự nghiên cứu không ngừng.

Vậy thế nào là một web chuẩn SEO? Dù thay đổi và có hàng trăm thuật toán nhưng “khung xương sống” của Google là một hệ thống 3. WIN, nghĩa là “3 bên cùng thắng”, đó là: Người dùng, Doanh nghiệp và cuối cùng là Google. Vì vậy khi thiết kế một website cần phải đảm bảo nguyên tắc này.

Sai lầm ở đây là rất nhiều người, các đơn vị agency chưa chuyên nghiệp chỉ tập trung vào việc làm ra một website chỉ tối ưu cho. Google đọc để có thứ hạng tốt tạm thời, mà lại không quan tâm đến 2 bên còn lại. Nhưng để bạn có thể giữ vững được ngôi vị của mình và mang lại doanh số thì chính người dùng của bạn và bạn mới là đối tượng để tối ưu khi thiết kế web. Người dùng cần thông tin giải đáp cho điều họ đang tìm kiếm. Doanh nghiệp cần đơn hàng để có lợi nhuận. Google thì cần đọc và hiểu những thông tin bạn đang cung cấp.

Tại sao cần phải thiết kế web chuẩn seo?

Thị trường cạnh tranh trên internet giữa những doanh nghiệp là vô cùng khốc liệt, chắc chắn bạn cũng đang nhận thấy điều đó. Một website được thiết kế giao diện đẹp, tính thẩm mỹ cao tạo nên một sức hấp dẫn, thu hút nhất định. Cộng thêm vào đó là nội dung và hình ảnh được đầu tư là bạn đã tối ưu hóa được đến người dùng.

Nhưng bên ngoài đẹp đẽ là thế mà bên trong website của bạn lại mắc những lỗi. SEO Onpage đơn giản khiến cho Google đánh giá bạn không cao thì không biết bao giờ bạn mới được lên được. Top để người dùng có thể thấy được website của bạn. Vậy nên như đã đề cập ngay từ đầu thì một web chuẩn. SEO phải được tối ưu từ cấu trúc bên trong lẫn bên ngoài dưới góc độ của 3 bên (Người dùng, Doanh nghiệp và Google).

Cụ thể hơn thì việc thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp bạn:

 • Có cơ hội lên top tự nhiên nhiều hơn (Organic Traffic): Cấu trúc code được chuẩn hóa, kết hợp với nội dung không sao chép, được phân bổ từ khóa một cách hợp lý và cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng sẽ làm tăng cơ hội cho website của bạn.
 • SEO website dễ hơn: Trang web chuẩn. SEO đáp ứng được nhiều tiêu chí đánh giá xếp hạng của Google. Nó sẽ nhận định bạn là một trang web chất lượng từ đó chỉ cần bạn lên được Top trong việc giải đáp một vài tìm kiếm trong lĩnh vực nào đó thì bạn sẽ được. Google lưu lại và ưu ái hơn cho những bài viết khác cũng về lĩnh vực này.
 • Đầu tư ban đầu không tốn công về sau: Khi một website đã chuẩn SEO thì bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều thời gian và công sức cho việc lên. Top Google hơn là một web bị lỗi. Chắc chắn khi bạn thực chiến thì bạn sẽ phải chỉnh sửa ít nhiều, đôi khi còn phải “đập đi xây lại”. Vậy thì tại sao không đầu tư thời gian vào ban đầu để thiết kế web chuẩn SEO. Khi đã có một thanh gươm sắc trong tay thì khi ra trận chắc chắn bạn sẽ có sự tự tin và ưu thế hơn so với những người cầm kiếm gỗ đúng không?

Những tiêu chí của một website chuẩn seo cần có

Dựa vào các góc độ kể trên, để thiết kế website chuẩn. SEO, chúng ta cần phải đảm bảo website có các yếu tố sau:

 • Về domain: Tên miền là thương hiệu công ty hoặc có chứa từ khóa hoặc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, nội dung website. Tên miền được đánh giá cao dựa trên thời gian sử dụng.
 • Về Hosting: Hosting nên đặt ở đất nước mà đối tượng khách hàng của bạn ở đó. Cần phải đăng ký gói hosting tốc độ nhanh, bảo mật tốt, và độ ổn định cao.
 • Tốc độ tải trang phải siêu nhanh: Một website tải nhanh sẽ thân thiện với. Google và Người dùng, đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng chuẩn SEO.
 • Tối ưu Mobile: Đây là kỷ nguyên của Mobile-First, trên 50% traffic của website đến từ. Google là tìm kiếm trên điện thoại. Google cũng đưa tốc độ của phiên bản website trên vào để tính toán thứ hạng.
 • Tối ưu ảnh chuẩn SEO: Sử dụng Thẻ Alt (Alternative) để người dùng vẫn đọc được nội dung khi ảnh không hiển thị. Tiếp đến là. Thẻ Title để chú thích giải nghĩa thêm cho bức ảnh. URL ảnh cũng phải được tối ưu theo nội dung của nó và nên để caption của ảnh.
 • Đầu tư Content độc đáo (Content is King):
 • Nội dung không trùng lặp, vì một web chuẩn. SEO thì không được sao chép nội dung từ những trang khác. Nội dung phải giải đáp được câu hỏi tìm kiếm của Người dùng, độc đáo, sáng tạo để tăng chất lượng website của bạn.
 • Website có nhiều tính năng hỗ trợ SEO: Con bot Google đọc hiểu nội dung của bạn qua code vậy nên website phải được thiết kế để admin dễ dàng tạo bài viết với các thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề (H1, H2, H3,…).

Các gói thiết kế web chuẩn seo tại Hy Thành

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và. SEO Google, Hy Thành tự tin hơn hết có thể mang đến giải pháp thiết kế web chuẩn SEO cho các khách hàng của mình. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh thời gian, giảm thiểu công sức và nâng cao hiệu quả các chiến lược. SEO web của bạn.
Đến với Hy Thành, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn. SEO trọn gói chuyên nghiệp và tích hợp nhiều chức năng để tối ưu hóa như:

00f2ec1bb8e042be1bf1

Bên cạnh đó, nếu bạn không có thời gian và tìm một đơn vị uy tín, đủ khả năng để. SEO Web cho bạn thì. Hy Thành còn cung cấp dịch vụ. SEO chuyên nghiệp, an toàn và bền vững, luôn cập nhật các thuật toán của Google để hạn chế rớt top.

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, bạn đã hiểu đúng hơn về thiết kế web chuẩn SEO là gì. Tại sao nó là cần thiết và cần phải làm gì để có được nó. Qua bài viết này bạn có thể hiểu được cách kiểm tra web chuẩn. SEO là như nào để tìm và lựa chọn đối tác agency uy tín và cách để kiểm tra thực tế về độ chuẩn. SEO cho trang web của bạn.

Công ty TNHH TM DV Hy Thành

 

 

 

 

chữ ký ở đây nè chữ ký ở đây nè chữ ký ở đây nèchữ ký ở đây nè chữ ký ở đây nè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn