Quảng cáo Facebook

Làm sao để Quảng cáo Facebook giữa thời điểm bão hòa này

 Bạn thấy hiện nay quảng cáo online đang là xu hướng hot. Và rất nhiều chủ shop, doanh nghiệp kiếm bộn tiền từ facebook. Vậy thì họ làm như thế nào, họ chạy quảng cáo facebook ra sao? Hãy cùng tham khảo vài điều về Quảng cáo Facebook nhé

Quảng cáo Facebook

Về mặt lý thuyết là như vậy, nhưng hiện tại Facebook siết rất nhiều về các điều khoản quảng cáo. Nếu bạn làm sai một yếu tố thôi thì không những không được quảng cáo sản phẩm. Mà còn có thể bị khóa nick vĩnh viễn. Chỉ đơn giản vì nó vi phạm chính sách của Facebook.

Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp bạn có thể chạy được quảng cáo. Nhưng không có đơn hàng vì Quảng Cáo Facebook chỉ “cắn tiền” chứ không ra lượt tiếp cận đúng với mục tiêu.

Thêm vào đó là khi quảng cáo. Bạn sẽ cạnh tranh với hàng trăm nghìn đơn vị khác cùng sản phẩm. Và ai cũng  muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Vì vậy bạn còn vướng khâu đặt giá thầu. Phải đặt thầu sao cho có sự kết hợp tốt nhất giữa giá thầu. Điểm số liên quan và “tỷ lệ hành động ước tính”.

Nếu bạn có thời gian thì hãy tìm hiểu và làm theo các bước quảng cáo như hướng dẫn của facebook. Còn nếu bạn muốn tìm một đơn vị marketing sẽ thay bạn làm tất cả các bước trên nhanh chóng và hiệu quả. Thì bạn hãy đến với công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hy Thành nhé. Chúng tôi có đội ngũ IT với nhiều kinh nghiệm trong quảng cáo facebook . Đồng thời đã “chinh chiến” cùng nhiều doanh nghiệp để đưa sản phẩm của họ tiếp cận hàng triệu triệu người dùng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ với Hy Thành để được tư vấn nha!