Gioi Thieu Banner Hy Thanh

GIỚI THIỆU VỀ  THIETKEWEB5S

Ai sinh ra trên đời đều mang trong mình một sứ mệnh mà chúng ta phải dành cả cuộc đời để đi tìm và theo đuổi. CÔNG TY TNHH TM DV HY THÀNH được sinh ra với sứ mệnh “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Với nhiều năm kinh nghiệm từng thực hiện các dự án trong lĩnh vực thiết kế website, online marketing. Đồng thời là đối tác cao cấp của Google, chúng tôi am hiểu và sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn đi đến đích thành công.

Gioithieu H1 Min

 Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng chúng tôi hình thành đội ngũ làm việc chuyên nghiệp với những thiết kế viên có kỹ thuật cao và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực thiết kế website.

  Để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng chúng tôi lập ra những gói thiết kế với chi phí tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với kinh nghiệm có được qua nhiều dự án.

  Để khách hàng có thể an tâm và tin tưởng thietkeweb5s ,chúng tôi sử dụng những công nghệ bảo mật website uy tín và đảm bảo nhất.

  Để khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi thực hiện với những chế độ bàn giao, bảo hành vĩnh viễn và hỗ trợ tận tình. Hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh nhất khi bảo hành và nâng cấp website.

  Để có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng chúng tôi rút ngắn thời gian tối đa nhưng vẫn mang lại những website đầy ấn tượng và nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng.

Chúng tôi với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”  đặt lên hàng đầu. Dùng những sự chuyên nghiệp nhất của chúng tôi để đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng. Và làm khách hàng luôn hài lòng với tất cả dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH TM DV Hy Thành

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Số 17  Hồ Bá Kiện , Phường 15 quận 10 , Hồ Chí Minh

Hotline : 0388767068 – 0798967068

Email: info@hythanh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkeweb5s.hythanh/