Dịch vụ thiết kế app – mang lại tiện ích không ngờ

Trong thời đại công nghệ 4.0 với sự bùng nổ của smartphone thì việc thiết kế giao diện app để săn đón khách hàng là cần thiết. Vậy làm thế nào để tìm được một dịch vụ thiết kế app chất lượng? Hãy đọc bài viết nhé.

Tại sao dịch vụ thiết kế app đang là xu hướng hot hiện nay

App (Application) có nghĩa là ứng dụng. Và nó được các lập trình viên viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính và website. Nhất là hiện nay, xu hướng người dùng smartphone càng nhiều. Thì việc dùng app sẽ tiện lợi hơn việc cứ phải dùng các trình duyệt. Và thực tế thì app nó mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống như công việc, kinh doanh, quảng bá…

Ngoài ra, có nhiều app còn phục vụ tốt cho công việc học hành, giải trí, trò chuyện… Hiện nay có đến 39,8 triệu người Việt Nam sử dụng smart phone và internet; 128,3 triệu người có kết nối mạng di động (tương đương 141%). Quả thật số lượng người dùng khổng lồ như vậy đồng nghĩa với việc doanh nghiệp muốn bán được hàng thì cần nâng cấp app.

Năm nay, càng nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng các app di động vào kinh doanh, marketing. Vì vậy, dịch vụ thiết kế app cũng trở nên rất “hot”. Và những app này nhằm để mọi người tương tác với nhau, mang tên thương hiệu của riêng của doanh nghiệp.

 Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng app

– App luôn có bố cục biến đổi linh hoạt thích hợp với các giao diện khác nhau như mobile, tablet, laptop, cpu…

– Sử dụng app vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian nên khả năng người dùng vào app của doanh nghiệp sẽ nhiều hơn.

– App luôn tương tác và hiện diện trong máy của khách hàng 24/24. Vì vậy khả năng khách hàng nhớ tới doanh nghiệp của bạn cao hơn. Từ đó sẽ tăng độ nhận biết thương hiệu và quảng bá tốt cho doanh nghiệp.

– Khi doanh nghiệp có app chứng tỏ độ đầu tư và “chuyên nghiệp”, nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

– Từ app sẽ tạo được niềm tin và sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp

 Các bước khi sử dụng app của Hy Thành

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, công ty TNHH và Thương mại điện tử Hy Thành là đối tác tin cậy cho doanh nghiệp khi cần thiết kế app. Hy Thành có có đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng và mong đợi cho tất cả khách hàng.

Thiết kế appThiết kế app

 Các bước khi sử dụng dịch vụ thiết kế app

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng để nhằm xác định đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Từ đó thống nhất và thảo luận ý tưởng cho chính xác.

Bước 2: Bắt đầu phác thảo ý tưởng cho khách hàng xem qua thấy phù hợp không

Bước 3: Nghiên cứu và phân tích nhằm tạo ra một app tiện dụng, đẹp mắt nhất. Sau đó tạo cấu trúc khung và Storyboard, UI Flow.

Bước 4: xây dựng thiết kế các cơ sở dữ liệu

Bước 5: Thiết kế giao diện người dùng, lên danh mục

Bước 6: Sửa đổi và điều chỉnh khi khách hàng yêu cầu. Khách hàng sẽ luôn nhìn thấy sản phẩm cụ thể trong quá trình thiết kế và phát triển ứng dụng. Theo định kỳ, Hy Thành sẽ cài đặt những thay đổi của app (nếu bạn cần). Có thể là các chức năng mới, cập nhật hoặc sửa lỗi…

Bước 7: Phát hành app

Đến với Hy Thành, dù bạn ở nơi đâu, với chi phí bao nhiêu cũng sẽ có dịch vụ thiết kế app phù hợp. Trên tiêu chí đẹp, sáng tạo và tiện dụng.