Mỗi phút qua đi, có hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng tìm đến đối thủ khi website của bạn không hiện diện trên top Google. Để tăng khả năng bán hàng và cạnh tranh, dịch vụ SEO top Google chính là phương án tối ưu cho bạn hiện nay

Dịch Vụ SEO GOOGLE – hoạt động như thế nào?

-Có thể bạn đã nghe thấy từ “SEO” rất nhiều lần. SEO – Search Engine Optimization, có nghĩa tiếng Việt chính là: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

-Theo thời đại công nghệ 4.0; khi mà khách hàng có thói quen tìm hiểu một sản phẩm, dịch vụ qua Internet trước khi mua chúng; theo các chuyên gia, có 91% người dùng internet truy cập các cửa hàng trực tuyến; 84% thực hiện tìm kiếm để tìm hiểu một sản phẩm hoặc dịch vụ để mua. 

Điều này có nghĩa rằng SEO là giải pháp tối ưu để nâng cao thứ hạng website của bạn trên các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!, Youtube…). Với hình thức online marketing này, trang web của bạn xếp hạng càng cao sẽ thu hút càng nhiều khách hàng tiềm năng.

Hy Thành – Dịch vụ SEO

Khi đến với Hy Thành, bạn sẽ nhận được những điều đặc biệt sau:

Công ty Hy Thành đã tư vấn dịch vụ SEO cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

-Công ty Hy Thành luôn dành thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp và nghiên cứu chân dung khách hàng mục tiêu.

-Để từ đó chúng tôi xây dựng và thiết kế nên một chiến lược SEO nhằm đảm bảo độ hiệu quả tốt nhất khi áp dụng cho website doanh nghiệp bạn. Từ hơn 5 năm trong lĩnh vực này, Hy Thành hiểu doanh nghiệp cần gì và làm sao để tối ưu chi phí nhất.

Top Google giá thấp hiệu quả cao

– Chúng tôi có đủ các loại hình dịch vụ seo như: seo tổng thể, seo website, seo top google, seo thống trị, seo youtube, seo toàn diện, seo audit…

– Hy Thành cũng cung cấp tất cả các tài khoản để giúp bạn kiểm soát chiến dịch SEO hoặc truy cập trực tiếp vào để xem các báo cáo, thống kê, dữ liệu liên quan.

– Đội ngũ nhân viên của Hy Thành được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Hy Thành cam kết giữ kết quả các từ khoá của website bạn ở top trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Nếu website của bạn không lên top Google, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng.

Với Tiêu Chí – Slogan 5s:

Receiving – Consulting – Implementing – Completing – Supporting

(Tiếp Nhận – Tư Vấn – Thực Hiện – Hoàn Thành – Hỗ Trợ)

Hy Thành đảm bảo sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn trong lĩnh vực SEO top Google Website.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ với Hy Thành để được tư vấn nha

Thông tin liên hệ

Thietkeweb5s.vn

 

Địa chỉ : Số 17  Hồ Bá Kiện , Phường 15 quận 10 , Hồ Chí Minh

Hotline : 0388767068 – 0798967068

Email: info@hythanh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkeweb5s.hythanh/