Google Adword B

Tối ưu dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads để “tiền rơi vào túi” rủng rỉnh

Tại sao tôi bỏ nhiều tiền quảng cáo Google Ads như vậy nhưng không hiệu quả? Làm sao để tối ưu hóa quảng cáo cho ra nhiều đơn hàng?
Hãy để dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của Hy Thành giài quyết nhé.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads – xu hướng của thời đại

 • Trong những năm gần đây, Internet phát triển mạnh mẽ và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người dân. Năm 2020, Việt Nam có lượng dân số khoảng 97 triệu dân. Và có đến 67 triệu người sử dụng Internet; hầu hết họ đều sử dụng công cụ tìm kiếm google. Vậy thì Google chính là công cụ quảng cáo online hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords chính là khai thác quảng cáo của Google. Được thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết để sản phẩm/dịch vụ của bạn nằm lên top đầu khi người dùng tìm kiếm.
 • Thậm chí, ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản. Google Adwords còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác để tăng tiềm năng quảng cáo.
 • Quảng cáo google ads của bạn sẽ hiển thị đến đúng với khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Chỉ khi người dùng click vào website thì Google mới tính phí. Điều đó có nghĩa là chi phí quảng cáo không hề đắt đỏ. Bạn sẽ không bị lãng phí ngân sách để quảng cáo đến với người không có nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ của mình.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo của Hy Thành?

 • Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online. Chúng tôi ứng dụng những công nghệ quảng cáo mới nhất từ phía Google như AI, Machine Learning…
 • Tối ưu hóa từ khóa một cách rõ ràng. Chúng tôi hiểu rằng từ khóa cực kỳ quan trọng khi bạn triển khai chiến dịch Google Ads. Bởi vì khách hàng dựa vào từ khóa mà tìm kiếm được bạn. Vì vậy, các nhân viên của Hy Thành sẽ nghiên cứu rất kỹ về sản phẩm và dùng các công cụ hỗ trợ như Keyword planner, IO,… Và từ đó tìm những từ khóa liên quan, chi nhóm từ khóa nhằm hạn chế việc click nhầm, click không chủ đích gây tốn kém mà không ra đơn hàng. Từ đó giúp việc bán hàng của doanh nghiệp/cá nhân trở nên hiệu quả hơn.
 • Hy Thành liên tục tối ưu quảng cáo với các công cụ để có thể remarketing đúng hành trình. Tiếp đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giúp tiếp cận lại 95% khách hàng từng vào website của bạn lần nữa để không bỏ sót “tiềm năng”.
 • Để có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Hy Thành cung cấp những gói quảng cáo theo từng mức chi phí.
 • Là đối tác cấp cao của Google, dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của Hy Thành luôn được xét duyệt nhanh chóng và có thể linh hoạt điều chỉnh trong suốt chiến dịch với sự chăm sóc đặc biệt từ Google Support.
 • Thường xuyên báo cáo và tư vấn cho khách hàng về các chiến dịch đang quảng cáo. Cam kết thực hiện đúng KPI đề ra. Bạn sẽ biết được ngân sách quảng cáo đã hết bao nhiêu hay số lượng traffic, click website về sản phẩm dịch vụ của bạn như thế nào để điều chỉnh ngân sách hợp lí.
 
Công ty TNHH TM DV Hy Thành

Dịch vụ chạy quảng cáo Google ADS

Quy trình sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của Hy Thành

Vì vậy, nếu Quý khách hàng muốn tìm một đơn vị marketing sẽ thay bạn tối ưu hóa quảng cáo Google nhanh chóng và hiệu quả. Thì hãy đến với công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hy Thành nhé. Chúng tôi có đội ngũ IT nhiều kinh nghiệm với hàng trăm dự án lớn, nhỏ. Để đưa sản phẩm của họ tiếp cận hàng triệu triệu người dùng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với Hy Thành để được tư vấn thêm nhé !