Câu hỏi thường gặp với người vừa biết về WordPress : Trang Portfolio là gì?

Bạn sẽ cần một portfolio (danh mục giới thiệu công việc) của bạn.

Có rất nhiều trang web chuyên cung cấp một nền tảng portfolio cho người viết thuê. Nhưng thực tế vẫn không có gì ngoài một trang web lưu trữ.

Khi bạn chọn một trong các giải pháp lưu trữ. Bạn đang đưa nội dung của bạn vào tay của người khác. Và nếu họ quyết định đóng nền tảng của họ. Thì bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các nội dung của bạn. Tệ hơn nữa, họ có thể ngưng trang web của bạn bất cứ khi nào họ muốn mà không cần cảnh báo trước.

Với một trang web riêng, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát mọi thứ. Bạn làm chủ mọi thứ trên trang web của bạn, cùng với tên miền. Bạn có thể chọn giao diện của trang web, nơi nó được lưu trữ. Nếu bạn quyết định bạn không hài lòng với host của bạn. Bạn có thể lấy trang web của bạn và di chuyển nó đến một nhà cung cấp host khác.

Tạo trang portfolio của riêng bạn nghe có vẻ đáng sợ. Đặc biệt là nếu bạn không am hiểu về công nghệ. Và nếu đó là những gì đã ngăn cản bạn, thì bây bạn gặp may rồi đấy. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một trang portfolio tuyệt vời với WordPress .Cho bạn một cái hướng về những gì bạn nên thêm vào trang web của mình và cách quảng bá nó thật sự hiệu quả từ đó bạn có thể được thuê viết nhiều hơn.

Vini Pto

Trước khi thật sự thiết lập trang portfolio của bạn,trước tiên hãy lên kế hoạch và quyết định về cấu trúc trang web của bạn. Bạn cũng nên cân nhắc những gì bạn muốn đạt được với portfolio của bạn.

Một sai lầm phổ biến của nhiều người viết tự do đó là họ nghĩ rằng portfolio của họ nên bao gồm mọi thứ mà họ đã viết. Trong thực tế, portfolio của bạn cần trình bày một cách chính xác cho thương hiệu của bạn và các kỹ năng tốt nhất của bạn.

Về bản chất, điều này có nghĩa là bạn chỉ nên làm nổi bật công việc gần đây nhất của bạn và chỉ công việc tốt nhất của bạn. Nếu bạn có một kỹ năng cụ thể mà bạn đam mê và hoàn toàn thích viết về nó. Thì portfolio nên chủ yếu bao gồm các mẫu phản ánh kỹ năng đó.

Bất cứ khi nào có thể, hãy bao gồm các liên kết đến các bài viết đã được xuất bản trực tuyến. Thay vì liên kết hoặc tải lên một tài liệu Word/Google hoặc một PDF. Số lượng mẫu khác nhau từ một hay nhiều bài viết, nhưng một sự cân bằng tốt sẽ là bao gồm từ 5-10 bài.

Portfolio Là Gì

Bây giờ thì mà bạn biết portfolio của bạn nên bao gồm những gì. Đến lúc thực sự bắt đầu tạo ra trang web của bạn. Một trong những cách đơn giản nhất để xây dựng một trang web là chọn WordPress.

Mặc dù nó khởi đầu như là một nền tảng đơn giản để viết blog. Nhưng WordPress bây giờ chiếm 27,2% số lượng trang web trên Internet và nhiều doanh nghiệp thích sử dụng WordPress. Có một vài lý do tốt cho việc chọn WordPress:

  • Dễ sử dụng – nó được sử dụng bởi hàng triệu người và hầu như mỗi ngày đều có người dùng mới tạo ra các trang web đầu tiên của họ bằng WordPress. Trang quản trị thân thiện và việc tạo các bài viết và trang mới được thực hiện. Trong một giao diện tương tự như bất kỳ phần mềm xử lý văn bản nào.

  • Miễn phí và Nguồn mở – WordPress hoàn toàn miễn phí điều này có nghĩa là bạn tự do tải về, cài đặt, sử dụng, và chỉnh sửa nó. Bạn có thể sử dụng nó để tạo bất kỳ loại trang web nào . Nó là nguồn mở có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể đóng góp cho nó. Do đó nó cũng được cập nhật và phát triển thường xuyên.

  • Code chất lượng cao– WordPress sử dụng code chất lượng cao và mã đánh dấu có tính ngữ nghĩa cao. Điều này làm cho trang web của bạn dễ dàng định chỉ mục trong các bộ máy tìm kiếm và tăng sự hiện diện của bạn.

thietkeweb5s.vn

chữ ký ở đây nè chữ ký ở đây nè chữ ký ở đây nèchữ ký ở đây nè chữ ký ở đây nè

2 thoughts on “Câu hỏi thường gặp với người vừa biết về WordPress : Trang Portfolio là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn